Sun World Ba Na Hills ra mắt “Thẻ khách hàng thân thiết” với nhiều ưu đãi

undefined

Sun World Ba Na Hills vừa ra mắt “Thẻ khách hàng thân thiết” không giới hạn dịch vụ cáp treo, nhiều ưu đãi hấp dẫn và tính năng ưu việt, du khách có thể lên cáp treo du ngoạn Bà Nà Hills bất cứ thời điểm nào, với mức giá tiết kiệm hơn nhiều so với mua vé lẻ.

Thẻ cáp treo năm, đem lại cho khách hàng nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn như: đi cáp treo không giới hạn, lối đi ưu tiên lên cáp treo
Thẻ cáp treo năm, đem lại cho khách hàng nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn như: đi cáp treo không giới hạn, lối đi ưu tiên lên cáp treo

Chung cư Sun Ponte Residence Đà Nẵng

Ra mắt từ 1/9/2023, thẻ khách hàng thân thiết (còn được gọi là Thẻ cáp treo năm) của Sun World Ba Na Hills sẽ đem lại cho khách hàng nhiều đặc quyền vô cùng hấp dẫn như: đi cáp treo không giới hạn, lối đi ưu tiên lên cáp treo mà không phải xếp hàng chờ đợi (mức giá vé lối ưu tiên là đang áp dụng là 300 nghìn đồng, đặc biệt là sẽ tiết kiệm thời gian mua vé và xếp hàng lên cáp.

Cụ thể, Thẻ cáp treo năm có giá 2.000.000 đồng/thẻ. Nếu mua từ 5 thẻ, mức giá sẽ chỉ còn 1.900.000 đồng/thẻ. Cụ thể, loại thẻ phù hợp với những du khách có nhu cầu đến Sun World Ba Na Hills nhiều lần trong năm, muốn tiết kiệm chi phí lẫn thời gian xếp hàng mua vé, chờ đợi lên cáp…

Được biết, thông thường, mức giá áp dụng mỗi lần mua vé tham quan khu du lịch là 900.000 VNĐ/vé/người lớn, 750.000 VNĐ/vé/trẻ em đối với khách ngoại tỉnh; 600.000 VNĐ/vé/người lớn, 500.000 VNĐ/vé/trẻ em đối với người dân Đà Nẵng.

Loại thẻ phù hợp với du khách có nhu cầu đến Sun World Ba Na Hills nhiều lần trong năm, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian xếp hàng mua vé
Loại thẻ phù hợp với du khách có nhu cầu đến Sun World Ba Na Hills nhiều lần trong năm, tiết kiệm chi phí lẫn thời gian xếp hàng mua vé

Thẻ khách hàng sẽ chỉ áp dụng cho một chủ thẻ và có hiệu lực 1 năm kể từ ngày mua. Khách hàng mang theo thẻ và giấy tờ tuỳ thân (CMND/CCCD/ Giấy phép lái xe) để đăng ký thông tin chủ thẻ vào lần đầu tiên sử dụng, tại phòng vé của Sun World Ba Na Hills, hoặc qua email banahills@sunworld.vn, hay qua hotline 02363 749 881/883/885/886. Các lần tiếp theo, khách hàng chỉ cần xuất trình thẻ tại cổng soát vé để đi cáp.

Dành cho cả người lớn và trẻ em, với tấm thẻ ưu việt này du khách có thể đến chiêm bái khu tâm linh Bà Nà Hills, tới chùa Linh Ứng trên đỉnh Bà Nà cầu an mỗi dịp rằm hay dịp lễ hội Phật giáo quan trọng, thường xuyên du ngoạn, trải nghiệm sản phẩm mới tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam… mà không phải quá lo lắng về chi phí hay xếp hàng mua vé, lên cáp.

Cầu Vàng, điểm nhấn hấp dẫn tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills
Cầu Vàng, điểm nhấn hấp dẫn tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills

Ngoài chùa Linh Ứng Bà Nà, khu du lịch trên đỉnh núi Chúa còn có không gian văn hóa tâm linh với nhiều công trình tâm linh được thiết kế hòa vào núi rừng xanh mướt như: bảo tháp Linh Phong, Linh Phong Thiền Tự, Lầu Chuông, Trú Vũ Trà Quán, đền Lĩnh Chúa Linh Từ, nhà Bia, Miếu Bà… đem đến một chốn thiền tự thanh tịnh và an lạc cho du khách muốn tìm nơi bình yên mỗi khi muốn tĩnh tâm, an lành.

Bên cạnh đó, Khu du lịch Bà Nà Hill vừa đưa vào vận hành chính thức show trình diễn ánh sáng 3D mapping siêu thực tại Lâu đài Mặt trời, được du khách đón nhận nồng nhiệt.

Từ nay đến cuối năm 2023, dự kiến Sun World Ba Na Hills sẽ tổ chức nhiều chương trình, hoạt động lễ hội thú vị khác như: Lễ hội Mùa thu, Lễ hội Mùa đông cùng các minishow hấp dẫn khác phục vụ du khách.

Đặc biệt, cũng từ 1/9/2023, Sun World Ba Na Hills ban hành nhiều combo ưu đãi lớn. Cụ thể, combo vé vào cổng +buffet trưa áp dụng ban ngày, cho khách từ các tỉnh thành khác tới Đà Nẵng sẽ có giá 1.200.000 VNĐ/người lớn, và 900.000 VNĐ/trẻ em (cao từ 1m-1m4). Mức giá này tiết kiệm hơn so với mua tách lẻ 900.000 VNĐ vé vào cổng và 350.000 VNĐ vé buffet trưa. Với du khách là người Đà Nẵng, mức giá combo chỉ còn 950.000 VNĐ/ người lớn và 700.000 VNĐ/ trẻ em (cao từ 1m-1m4).

Ngoài ra, dịp này Sun World Ba Na Hills tung combo vé vào cổng+buffet chiều với giá 1.150.000 VNĐ/người lớn và 850.000 VNĐ/ trẻ em (1m-1m4); Combo vé vào cổng+buffet đêm có giá 800.000 VNĐ/ người lớn và 600.000 VNĐ/ trẻ em (1m-1m4).

Nguồn: tuoitrethudo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *